Tin Tức Phao Bơi

Bể bơi phao Phú Thọ giá rẻ , mẫu mã đẹp

Bạn cần mua bể bơi phao Phú Thọ cho con. Vì sao vậy?

Trẻ con  ngày nay không còn như trước tụ tập chơi đùa mà mỗi đứa có một chiếc smarphone riêng. Cứ đi học về là dán mắt vào màn hình chơi game, xem phim hoạt hình. Cứ như thế, các bé sẽ trở nên ù lì, cơ thể lâu không vận động sẽ làm cho mỡ tích tụ, gây ra tình trạng béo phì.

Theo nghiên cứu cho thấy, các môn thể thao đềugiúp cho việc phát triển của xương, trong đó có môn bơi lội. Nếu trẻ được vận động, quá trình trao đổi chất sẽ diễn ra đều đặn và bình thường hơn. Chính vì vậy hãy cho con luyện tập thể dục thể thao một cách có mục đích để con bạn tránh được rủi ro mắc một số bệnh

bể bơi phao giá rẻ
bể bơi phao giá rẻ

PHAOBOI.VN – NHƯNG LOẠI BỂ BƠI PHAO KẾT HỢP

Tại phaoboi.vn, chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng cho ra đời những sản phẩm mới. Tại đây, chúng tôi hiện có nhiều loại bể bơi phao với mẫu mã khác nhau, có những loại đơn giản có những loại kết hợp với trò chơi vận động.

  • Loại đơn giản: Các bé chỉ cần đổ nước vào hồ bơi mini là có ngay một không gian tắm lí tưởng, có thể tập nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi bướm…Sẽ không quá khó khăn khi di chuyển.
  • Loại kết hợp: Với những lợi bể bơi này, kích thước của chúng hơi to so với thông thường, vì chúng tôi thiết kế theo dạng có cầu trượt, các bé sẽ không bị nhàm chán khi bơi mà với sự vận động trượt lên trượt xuống như thế, sẽ có lợi rất nhiều cho xương của bé. Không chỉ có dạng cầu trượt, mà còn có ném bóng, có vòi phun nên các bé cứ tha hồ vui chơi như ở công viên giải trí.
bể bơi phao trẻ em
bể bơi phao trẻ em

BỂ BƠI PHAO CHO CẢ GIA ĐÌNH

Sức khỏe con người rất quan trọng “có sức khỏe là có tất cả”. Và cha mẹ không phải cứ mua bể bơi cho con thì mình chẳng đoái hoài gì đến bản thân. Hãy siêng năng tập thể dục mỗi ngày. Nếu không có thời gian, hãy tập luyện cùng con. Vì có những loại bể bơi bơm hơi dành cho cả nhà.

Việc vui chơi cùng con ở Việt Nam còn rất hiếm có thể vì một số lí do nào đấy. Thế nên, chính bạn hãy tạo điều kiện vui chơi với chúng. Vừa bảo vệ sức khỏe, vừa gần gũi với con.

Không phải tốn quá nhiều tiền bạc nhưng nhận lại được rất nhiều điều. Phaoboi.vn hi vọng sẽ cùng cả gia đình nâng cao tinh thần thể dục thể thao để có thể vui vẻ, lạc quan và yêu đời hơn.

bể bơi phao cho bé
bể bơi phao cho bé

Địa chỉ bán bể bơi phao Phú Thọ uy tín

Địa Chỉ : 21/2k Dương Đình Nghệ. P.8 Q.11 Tphcm (Nhà gọi trước khi đến).

Điện Thoại: 0906.570.882 (Minh) hoặc 0126.780.9950 ( Vương )

Email: vuongphaoboi@gmail.com

Website: phaoboi.vn

 

Related posts

Leave a Comment