Hồ-bơi-Phú-Thọ
Tin Tức Phao Bơi

Giá vé review hồ Bơi Phú Thọ

Hồ bơi Phú Thọ là một địa điểm bơi lội thu hút du khách bởi không gian thoáng rộng và nước hồ sạch, ngoài ra hồ cũng có ưu điểm là hồ bơi cho giá vé rẻ nhất nhì Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ bơi Phú Thọ có chất lượng tốt :

Hồ-bơi-Phú-Thọ
Hồ-bơi-Phú-Thọ

Hồ được thiết kế gồm 3 hồ lớn và nhỏ với hồ lớn độ sâu từ 2 đến 2m5 và cũng là hồ bơi lớn nhất trong 3 hồ, một hồ bơi được thiết kế cho thanh thiếu niên với độ sâu từ 1 đến 1m3, hồ cho trẻ em sâu khoảng 0,5 m.

Hồ bơi có phân làn cho nam và nữ vì thế rất tiện lợi cho các bạn nữ đi bơi với diện tích hồ chứa lên đến hơn 200 người sử dụng.

Hồ-bơi-Phú-Thọ
Hồ-bơi-Phú-Thọ

Hồ có lịch sử hình thành lâu nhưng vẫn rất chú trọng công tác vệ sinh đặc biệt là nguồn nước hồ, hệ thống lọc nước cũng như các thiết bị máy móc vệ sinh hiện đại đảm bảo hồ luôn hoạt động ổn định, đặc biệt hệ thống lọc nước giúp lọc sạch vi khuẩn, cặn bẩn thường xuyên đem lại môi trường bơi lội trong lành vì thế hồ được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời điểm cao điểm nắng nóng mùa hè.

Hồ bơi Phú Thọ cũng có phân làn cho các vận động viên có thể tập luyện và được trang bị một số đồ chơi như cầu trượt nước cho trẻ em.

Thời gian mở cửa của hồ bơi Phú Thọ :

Hồ bơi mở cửa từ 6h sáng tới 10h đêm trong đó khách có thể bơi tự do lúc sáng sớm và thời gian từ 6h tối trở đi là thời gian dành cho các vận động viên tập luyện.Hệ thống an ninh của Hồ bơi Phú Thọ hoạt động túc trực liên tục đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách đi bơi đem lại sự an tâm cho mọi người.

Một số khuyết điểm của hồ bơi Phú Thọ cần khắc phục :

+ Phòng vệ sinh, thay đồ chưa đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hồ-bơi-Phú-Thọ
Hồ-bơi-Phú-Thọ

+ Việc giá rẻ khiến cho hồ bơi được nhiều khách hàng lựa chọn dẫn đến công tác vệ sinh khu vực chưa thật sự đảm bảo vào thời điểm đông khách.

+ Nhân viên hoạt động liên tục dẫn đến chăm sóc khách hàng chưa tốt, dẫn đến việc khách hàng phàn nàn cũng là một điểm trừ.

Giá vé hồ bơi Phú Thọ :

Cơ sở vật chất đầu tư tốt với nhiều ưu điểm nhưng hồ bơi Phú Thọ lại được xem là một trong những hồ bơi công cộng với giá rẻ với chỉ từ 15.000 đến 20.000 cho 1 vé bơi ở đây đặc biệt khách hàng mua vé số lượng lớn cũng có thể được tặng kèm vé cho lần sau.

Địa chỉ của Hồ bơi Phú Thọ :

Hồ-bơi-Phú-Thọ
Hồ-bơi-Phú-Thọ

Địa chỉ: 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Từ Big C đến hồ bơi Phú Thọ bằng xe bus 59 và 66 khoảng 30p.

Từ Cantavil đến Hồ bơi Phú Thọ bằng xe Bus 150 và 94 khoảng 60p.

Từ công viên Phần mềm Quang Trung đến hồ bơi Phú Thọ bằng xe Bus 48 và 66 khoảng hơn 1 tiếng.

Từ bến xe An Sương đến Hồ bơi Phú Thọ bằng xe bus 66 khoảng 30p

Từ chợ Tân Mỹ đến Hồ bơi Phú Thọ bằng xe Bus 08,139 khoảng 36 phút.

Các Tuyến xe bus gần hồ bơi Phú Thọ : 08,66,94.

Related posts

Leave a Comment