bể bơi phao giá rẻ
Tin Tức Phao Bơi

Mua bể bơi phao Quảng Bình ở đâu tốt giá rẻ ?

Việc học hành của các bạn nhỏ ngày nay khá gian nan, có thể nói thời gian học chiếm gần hết thời gian để vui chơi giải trí. Vì thế mà các mẹ muốn con vừa học tốt lại vừa có sức khỏe nên đã tìm mua bể bơi phao Quảng Bình để con tập bơi tại nhà mỗi ngày. Để đồng hành cùng mẹ trong việc luyện bơi cho con. Phaoboi.vn cung cấp thêm một số thông tin sau đây. Hi vọng mang lại sự bổ ích.

bể bơi phao trẻ em
bể bơi phao trẻ em

CÁCH HỌC BƠI HIỆU QUẢ

Bơi cũng là một trong những môn thể dục – thể thao cần có kỹ thuật và phương pháp. Vì vậy, không phải cứ xuống nước là ai cũng biết bơi và bơi giỏi. Có những cách tiếp cận và làm quen với nước trước đã.

  • Tập nín thở: Việc thở tưởng chừng nh ư bình thường nhưng khi ở dưới nước, áp suất thay đổi khiến bạn chưa quen. Làm sao để có thể điều khiển được hơi thở như bình thường? Làm sao để có thể nổi trên mặt nước. Bạn cần học cách nín thở mới có thể ở lâu dưới nước mà không bị ngợp. Khi xuống nước hít một hơi thật sâu, hãy thả lỏng cơ thể của mình, không cần phải động tay chân, không cần để ý đến những gì xảy ra xung quanh và nín thở. Cứ như thế tập đi tập lại bạn sẽ nhanh chóng nổi bềnh bồng trên mặt nước.
  • Tập hít thở: Hít thở quan trọng không kém, không thể nín thở mãi dưới nước. Sau khi đã học được cách nín thở, quá trình bạn học tiếp theo đó chính là hít thở. Bạn cần gập người lại, mặt úp xuống dưới nước, thở ra bằng miệng (lưu ý không thở bằng mũi nhé). Bạn cần phải tập thường xuyên mới quen được.
bể bơi phao cho bé
bể bơi phao cho bé
  • Tập nổi: Ai cũng nghĩ nếu xuống nước sẽ nổi lên nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không biết cách khi nổi sẽ bị chìm và sặc nước. Cứ đổ nước đầy vào bể bơi phao Quảng Bình, sau đó chọn cho mình một vị trí thích hợp, bạn co người lại và ngồi xuống ôm gối. Ban đầu bạn sẽ bị chúi xuống nước nhưng sẽ nổi lên ngay tức thì. Lúc người nổi lên, bạn chỉ cần duỗi tay ra và chân thẳng ra phía sau, nếu muốn di chuyển bạn chỉ cần co chân lên xuống sẽ được thôi.
  • Tập lướt dưới nước: Kỹ thuật này không quá phức tạp. Bạn đưa tay về phía trước, hai tay khép sát vào hai bên tai để giảm lực cản của nước. Mặt úp xuống nước và áp dụng thở bằng miệng. Dùng mông làm lực đẩy nước và co hai chân lên cao. Đạp thật mạnh và người nghiêng về phía trước là được.
  • Đứng dưới nước: Học thở, học bơi, và cuối cùng là học đứng. Bạn muốn đứng dưới nước chỉ cần co hai chân về trước và hai tay về sau. Dùng tay quạt nước từ trước ra sau và đứng thẳng.

Các bạn thấy đấy, việc học bơi cũng cần phải có kỹ năng đúng không nào? Vậy thì, hãy cho con bạn tập bơi trong các bể bơi phao Quảng Bình ngay từ nhỏ. Bạn sẽ không phải lo lắng nữa rồi.

bể bơi phao cho bé
bể bơi phao cho bé

Địa chỉ bán bể bơi phao Quảng Bình uy tín

Địa Chỉ : 21/2k Dương Đình Nghệ. P.8 Q.11 Tphcm (Nhà gọi trước khi đến).

Điện Thoại: 0906.570.882 (Minh) hoặc 0126.780.9950 ( Vương )

Email: vuongphaoboi@gmail.com

Website: phaoboi.vn

 

Related posts

Leave a Comment