Tin Tức Phao Bơi

Mua bể bơi phao Quảng Ninh ở đâu tốt ?

Ngoài các môn thể thao thông thường, bơi lội được xem là môn thể thao giúp làm thon gọn cơ thể và mang lại vóc dáng cho chị em.Vì vậy, nhà nhà đều có bể bơi phao Quảng Ninh để chị em tập luyện hằng ngày.

Bơi lội có thể giảm cân được là do áp lực của nước làm cho toàn thân đốt cháy một lượng lớn calo, giúp giải phóng năng lượng cơ thể. Chúng ta có thể thấy rằng, nếu chỉ 30 phút một ngày bơi thì calo sẽ bị đốt khoảng 200 calo.Và với những người có mỡ bụng thì nên tập ít nhất 1 mỗi ngày và 3 lần 1 tuần sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng. Dưới đây là những kiểu bơi có thể đánh bay lượng mỡ thừa và thải nhiều độc tố nhất cho cơ thể.

bể bơi phao trẻ em
bể bơi phao trẻ em
  1. Bơi sải

Đây được xem là kiểu bơi đơn giản nhất trong các kiểu bơi. Người ta hay gọi bơi sải là bơi tự do, không có kỹ thuật tay chân nhưng phải có sự kết hợp nhịp  nhàng của tay và chân. Dùng lực của hai chân đạp mạnh xuống nước, hai tay quạt mạnh về phía trước và gạt nước về phía sau. Lưu ý là khi bơi sải, cơ thể phải được giữu thắng, ngang với mặt nước, hai bàn chân vẫy đều. Công dụng của bơi sải chính là phần mỡ ở cánh tay và đùi sẽ giảm đi và săn chắc hơn.

  1. Bơi ếch

Tư thế này giống con ếch đang bơi. Kỹ thuật bơi của kiểu bơi này chính là sự phối hợp giữa tay và chân. Khi vươn tay đẩy nước từ phía trước sang hai bên và dùng hết sức của hai chân đạp nước thật mạnh cùng lúc, cả hai phải thật nhịp nhàng. Cùng với nhịp thở trong cơ thể với sự vận động của cơ bắp sẽ làm giảm cân nhờ sự tiêu hao năng lượng.

bể bơi phao trong nhà
bể bơi phao trong nhà
  1. Bơi ngửa

Cũng là dùng sức của tay và chân nhưng dựa vào phần lưng, cổ và đùi. Kỹ thuật này thích hợp khi bơi các kiểu bơi khác mất sức. Kiểu bơi ngửa rất giống với bơi sải, chỉ khác là kỹ thuật bơi này phải nằm ngửa lên trên mặt nước, đầu chìm xuống sao cho nước chỉ vừa tới mép tai. Tay và chân vẫn sẽ quạt liên miên để không bị chìm xuống. Lợi ích của việc này đó chính là giảm được lượng mỡ ở bụng do tác động của đôi chân.

  1. Bơi bướm

Đây là một kiểu bơi rất nhanh, toàn thân phải kết hợp với nhau, người nào muốn giảm mỡ bụng hãy tập bơi kiểu này vì sử dụng bụng rất nhiều. Hầu hết “kình ngư” ai ai cũng có thân hình săn chắc và dẻo dai. Phương pháp bơi này đó chính là tay đối xứng nhau, hai chân khép sát vào và đạp nước thật mạnh. Đầu trồi lên lấy hơi và hụp xuống, cứ thế bơi tới bơi lui sẽ giải phóng hết lượng mỡ thừa ở bụng và ở cả chân tay.

Nếu chị em nào không có điều kiện đi bơi ở nơi công cộng thì hãy dùng bể bơi phao Quảng Ninh, vừa tiện lợi vừa dễ sử dụng.Phụ nữ chúng mình dù ở giai đoạn nào, dù làm gì cũng phải thật sự xinh đẹp.

bể bơi phao cho bé
bể bơi phao cho bé

Địa chỉ bán bể bơi phao Quảng Ninh uy tín

Địa Chỉ : 21/2k Dương Đình Nghệ. P.8 Q.11 Tphcm (Nhà gọi trước khi đến).

Điện Thoại: 0906.570.882 (Minh) hoặc 0126.780.9950 ( Vương )

Email: vuongphaoboi@gmail.com

Website: phaoboi.vn

 

Related posts

Leave a Comment