ho-boi-kien-thanh-quan-binh-tan
Tin Tức Phao Bơi

Top 4 hồ bơi quận Bình Tân rộng đẹp sạch

Hè tốt nhất là nên đến các khu vực hồ bơi để xả stress sau thời gian làm việc và học tập mệt mỏi ngoài ra còn có thể rèn luyện thêm về kỹ năng bơi lội và rèn luyện thân thể, sau đây là một số hồ bơi ở quận Bình Tân mà đáp ứng nhiều tiêu chí như sạch đẹp an ninh đáng để đến thử 1 lần đối với tín đồ bơi lội.

Hồ bơi Lê Thành-Mã Lò quận Bình Tân :

ho-boi-le-thanh-ma-lo-quan-binh-tan
ho-boi-le-thanh-ma-lo-quan-binh-tan

Hồ bơi có không gian thoáng và đẹp rất rộng rãi cho cả người lớn và trẻ em đi bơi hoặc học bơi, xung quanh hồ có các quán cafe nhạc và phục vụ món ăn khá ngon, đây là địa điểm được nhiều tín đồ bơi lội Tphcm lựa chọn để thư giãn.

Hồ có bể lọc nước khử độc thường xuyên khỏi khác loại hóa chất đặc biệt an toàn cho da trẻ em, hồ còn có các bậc thang chắc chắn và sàn chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho khách đi bơi.Hồ bơi có 2 khu vực hồ bơi cho trẻ em và người lớn với mực nước sâu phù hợp đảm bảo an toàn, bên cạnh hồ có phục vụ cafe nước uống để khách bơi có thể vừa bơi lội và thưởng thức.

Giá vé hồ bơi Lê Thành Mã Lò Bình Tân khoảng 20.000 đến 40.000.

ho-boi-le-thanh-ma-lo-quan-binh-tan
ho-boi-le-thanh-ma-lo-quan-binh-tan

Giờ mở cửa hồ bơi Lê Thành Mã Lò Bình Tân : 9h sáng -9h tối

Địa chỉ hồ bơi Lê Thành Mã Lò Bình Tân : 198A Mã Lò , phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân , tp Hồ Chí Minh.

Hồ bơi Nhất Lan quận Bình Tân :

Hồ bơi được nhận xét là khá rộng rãi với nước hồ sạch cùng đội ngũ bảo vệ túc trực thường xuyên rất an toàn với người bơi đặc biệt là trẻ em, hồ bơi Nhất Lan quận Bình Tân được xây dựng theo hình trái tim độc đáo.

ho-boi-nhat-lan-quan-binh-tan
ho-boi-nhat-lan-quan-binh-tan

Nước hồ bơi được khử trùng tuy nhiên bạn không hề nhận ra mùi clo của khử nước và đặc biệt an toàn với da, hồ bơi cũng thường xuyên khai giảng các khóa học bơi cho mọi lứa tuổi. Hồ có chiều sâu phù hợp để cả trẻ em và người lớn có thể bơi lội một cách an toàn.

Giờ mở cửa hồ bơi Nhất Lan : 7h sáng -8h tối

Địa chỉ hồ bơi Nhất Lan : Đường số 54 , phường Tân Tạo, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh.

ho-boi-nhat-lan-quan-binh-tan
ho-boi-nhat-lan-quan-binh-tan

Hồ bơi Kiến Thành quận Bình Tân :

Hồ bơi có độ an toàn cao bởi có lực lượng bảo hộ túc trực tốt, hồ bơi phân làn tiện lợi cho bơi lội của người lớn và trẻ em , nam và nữ vì thế các bậc phụ huynh rất an tâm.

ho-boi-kien-thanh-quan-binh-tan
ho-boi-kien-thanh-quan-binh-tan

Không gian hồ bơi rộng rãi thoải mái cho khách bơi lội với hiệu ứng xanh của hồ rất đẹp nhờ thiết kế nền đá xanh, hồ không sử dụng hóa chất lọc nước mà có hệ thống lọc hiện đại, hồ có bậc thang lên xuống hồ cùng nền gạch có độ nhám cao tránh trơn trượt, phòng thay đồ được đánh giá là sạch và kín đáo.

Hồ bơi thường tổ chức các hoạt động dạy bơi cho mọi lứa tuổi cấp tốc hoặc dài ngày dành cho những ai có nhu cầu, xung quanh hồ có dịch vụ cafe, nước giải khát, cho thuê phao bơi…để tiện cho khách bơi lội.

Giá vé vào hồ bơi Kiến Thành quận Bình Tân khoảng từ 20.000 đến 40.000

ho-boi-kien-thanh-quan-binh-tan
ho-boi-kien-thanh-quan-binh-tan

Giờ mở cửa hồ bơi Kiến Thành :8h sáng-8h tối

Địa chỉ hồ bơi Kiến Thành : Số 2 đường 2D nối dài, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Hồ bơi cộng hòa quận Bình Tân :

Hồ bơi Cộng hòa cũng là một trong những địa chỉ đáng quan tâm của khách bơi trong những ngày nắng nóng, cơ sở vật chất bình thường không quá sang trọng nhưng không gian ở đây lại rất thoải mái để bơi lội thích hợp cho đám đông đi bơi với số lượng người lớn.

ho-boi-cong-hoa-quan-binh-tan
ho-boi-cong-hoa-quan-binh-tan

Hồ bơi Cộng Hòa quận Bình Tân có không gian rộng sạch và đẹp đáp ứng tiêu chuẩn nước sạch và độ an toàn khi bơi được khách bơi ở các nơi đến đây rất yêu thích đặc biệt là khu vực lân cận. Ưu điểm của hồ bơi là nước hồ sạch đảm bảo phù hợp với nhiều gia đình có con nhỏ.Xung quanh có phục vụ đồ ăn thức uống cho khách bơi sau khi bơi xong đói bụng thưởng thức.

Hồ bơi có phân làn an toàn cho trẻ em và người lớn, rất tiện cho các bạn nữ nếu cảm thấy ngại ngùng khi bơi, không gian thân thiện thoải mái, an toàn với da người đặc biệt là da trẻ em.Hồ có lát gạch bơi chống trượt với độ sâu hồ chỉ từ 1m5 đến 2m tiêu chuẩn, hồ dài 25 m cho người biết bơi có thể bơi thoải mái được. Ngoài ra người không biết bơi, trẻ em hay bơi vui có thể lựa chọn vị trí hồ có mực nước thấp hơn. Nếu cần thông tin tư vấn bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của hồ để được tư vấn cụ thể.

ho-boi-cong-hoa-quan-binh-tan-2
ho-boi-cong-hoa-quan-binh-tan-2

Địa chỉ hồ bơi Cộng Hòa quận Bình Tân : 1034, cách mạng tháng 8, phường 5, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.

Giá vé hồ bơi Cộng Hòa quận Bình Tân từ 20.000 đến 40.000

Giờ mở cửa hồ bơi Cộng Hòa quận Bình Tân : từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

 

Related posts

Leave a Comment