Hồ bơi khách sạn Rex

6 hồ bơi quận 1 có phong cảnh đẹp và lãng mạng

Bạn muốn tìm một địa điểm hồ bơi quận 1 để đi bơi trong những ngày nghỉ , du lịch hoặc những ngày rảnh rỗi nóng bức , phaoboi.vn xin gợi ý cho các bạn một số địa điểm hồ bơi quận 1 chất lượng mà bạn và gia đình có thể tham quan và thoải mái vui chơi xả stress sau những ngày lao động , học tập và làm việc vất vả .

Hồ bơi cho bé đẹp giá rẻ ở đâu ? https://goo.gl/HNhAcp

Hồ bơi trường Trần Văn Ơn
Hồ bơi trường Trần Văn Ơn

Hồ bơi Trường Trần Văn Ơn :

Địa chỉ : 161B Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP. HCM

Giá vé : 30.000đ đến 50.000đ

Thông tin : Hồ bơi nằm trên Đường Trần Văn Ơn và Nguyễn Văn Thủ được đánh giá là khá rộng rãi và thoáng mát với chất lượng phục vụ tốt , ngoài ra hồ bơi còn là địa điểm tập trung nhiều thanh thiếu niên và giới trẻ đến để học bơi và giao lưu .

Hồ bơi bằng phao cho bé giá rẻ ? http://bit.ly/2BQLO4e

Hồ bơi số 1
Hồ bơi số 1

Hồ bơi số 1 :

Địa chỉ : 720K Thảo Điền , Quận 2, TP. HCM

Giá vé : 30.000đ đến 50.000đ

Thông tin : Hồ bơi có diện tích khá rộng phục vụ tốt cho nhiều lượt khách hàng , bạn sẽ không sợ mưa nắng khi chơi ở hồ vì có hệ thống mái vòm che ngoài ra cách phục vụ tại đây được đánh giá là khá tận tình chu đáo , đây là điểm đến đáng tham khảo dành cho các bạn và gia đình.

Hồ bơi bơm hơi mua ở đâu : http://bit.do/dYR7c

Hồ bơi lao động
Hồ bơi lao động

Hồ bơi Lao động ở Cung Văn Hóa lao động :

Địa chỉ : 55B Nguyễn Thị Minh Khai , Quận 1, TP. HCM

Giá vé  : 30.000đ đến 50.000đ

Thông tin : một trong những hồ bơi khá sạch sẽ và khuôn viên rộng rãi , một địa điểm đáng để các bạn tham khảo để đi bơi cùng gia đình , ngoài dịch vụ hồ bơi còn có những địa điểm bán thức ăn nhẹ phục vụ quý khách , chất lượng phục vụ tốt và là nơi ưa thích của các bạn nữ cũng là một trong số những điểm cộng tại đây.

Hồ bơi dành cho trẻ em ở đâu được ưa thích ? https://tinyurl.com/y9gtr4g2

Hồ bơi khách sạn Rex
Hồ bơi khách sạn Rex

Hồ bơi khách sạn Rex  (Khách sạn Bến Thành )

Địa chỉ : 141 Nguyễn Huệ , Quận 1, TP. HCM

Giá vé : Tham khảo

Thông tin : Hồ bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Rex cao cấp phục vụ du khách nghỉ dưỡng tại đây , tiêu chuẩn cao cấp chính là điều tạo cho hồ bơi này một khung cảnh và không gian giải chí tuyệt vời cho du khách , chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5*  đầy đủ các loại đồ uống và thức ăn nhẹ.

Hồ bơi 258
Hồ bơi 258

Hồ bơi Số 258 Trần Hưng Đạo :

Địa chỉ : 258 Trần Hưng Đạo , Quận 1, TP. HCM

Giá vé : 30.000đ đến 50.000đ

Thông tin : Hồ bơi nằm gần sở cứu hỏa thánh phố và là nơi dạy bơi của những người có chuyên môn cứu hộ , hồ được thay nước thường xuyên và có hỗ trợ mái vòm che cho khách tham quan , ngoài ra  hồ cũng được chứng nhận là thoáng mát ,sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn yêu cầu , đây cũng là một địa điểm đi bơi thú vị tại Quận 1 .

Hồ bơi dành cho con nít ở đâu đáng quan tâm  ?https://is.gd/DjqKYw

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm
Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm

Địa chỉ : 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm , Quận 1, TP. HCM ( gần công viên Lê Văn Tám )

Giá vé : 30.000đ đến 50.000đ

Thông tin : Hồ bơi rộng rãi và có khu vực dành cho các bé tập bơi riêng , thích hợp cho các bậc phụ huynh lựa chọn để đưa con em mình du lịch và học bơi tại đây . Ngoài ra hồ bơi còn nhận được nhiều lời khen tích cực từ du khách .

Trên đây là một số hồ bơi thuộc khu vực Quận 1 mà các bạn có thể tham khảo để thư giãn , ngoài ra nếu bạn muốn tìm mua phao bơi quận 1 thì cũng có thể liên hệ phaoboi.vn để được giao hàng tận nơi , chúng tôi chuyên cung cấp phao bơi các loại có thể giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất trong những ngày nóng bức.

i

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *