Bật mí 3 tips bảo quản bể bơi gia đình được bền lâu

Bể bơi phao thường được chia làm 2 loại : bể bơi phao cho trẻ em và bể bơi phao gia đình. Loại bể bơi cho gia đình là sản phẩm thích hợp cho cả người lớn và trẻ em cùng vui đùa nên thường có kích thước lớn, cách bảo quản cũng khác nhau. Ngày hôm nay, hãy cùng Phao Bơi tìm hiểu 3 tips giúp bể bơi phao cho gia đình được bền lâu nhé

3 tips chọn phao bơi

Cấu tạo và cách lắp bể bơi phao cho gia đình

Để có thể bảo quản bể bơi tốt nhất, bạn cần phải hiểu rõ cấu tạo của loại bể này. Thông thường, loại bể bơi phao này có kích thước lớn, tích hợp loại xả hơi siêu tốc để thuận tiện cho việc xả và cất giữ sau khi sử dụng được nhanh chóng. Đối với loại bể bơi nhiều tầng, nhà sản xuất sẽ thiết kế để mỗi tầng sẽ có một van xả riêng.

Để sử dụng bể bơi cho gia đình hay còn gọi là bể bơi phao người lớn, bạn sẽ phải lắp van xả trước khi lắp van siêu tốc. Van xả thường được đặt gần van siêu tốc và không khó để nhận ra nên bạn không cần phải lo lắng nhé! Sau đó, bạn lắp thêm chiếc nhựa mềm vào van xả siêu tốc sau đó xoáy van nhựa cứng lên trên là có thể sử dụng rồi đấy!

Ngoài ra, bể bơi phao cỡ lớn thường có miếng vá chuyên dụng đi kèm để kịp thời sửa chữa lại lỗ hổng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Để sử dụng miếng vá, bạn nên tìm hiểu thông tin mà nhà sản xuất cung cấp nhé. 

Dưới đây là 3 Tips bảo quản bể bơi phao:

Vị trí đặt bể bơi

Chọn vị trí đặt bể bơi phao cũng là một trong những lưu ý quan trọng nếu bạn muốn sử dụng chúng dài lâu. Do bể bơi phao gia đình có kích thước lớn nên bạn cần chọn vị trí đặt phao ở những nơi rộng rãi, thoáng mát không nên đặt bể ở sàn nhà quá trơn trượt rất nguy hiểm trong quá trình bơi.

Bể bơi phao gia đình

Bạn đảm bảo xung quanh bể bơi phao không có các vật sắc nhọn, tránh làm rách, thủng bể. Ngoài ra không nên đặt bể bơi dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến độ bền của bể và sức khỏe của mọi người khi sử dụng.

Vệ sinh bể bơi phao

Để bảo vệ sức khỏe cũng như gia tăng thời gian sử dụng phao, bạn cần vệ sinh chúng trước và sau khi sử dụng, tránh để rêu mọc xung quanh phao bơi. Sau khi sử dụng, bạn cần xả hết nước trong phao và phơi khô tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời rồi mới gấp gọn nhé. 

Ngoài ra, để tránh bụi cũng như tránh chuột hay gián mò và bể bơi, bạn nên cho bể bơi vào trong túi chống bụi, vừa giữ bể bơi luôn mới, vừa loại bỏ những tác nhân có thể gây ra hỏng hóc cho bể.

Bể bơi phao gia đình

Chọn chất liệu tốt

Một sản phẩm bể bơi người lớn chất lượng cao phải là loại bể bơi được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC vừa bền, vừa có tính chịu lực cao, đồng thời an toàn cho làn da của tất cả mọi người. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua phao bơi chính hãng ở những địa chỉ uy tín nhé

Sử dụng bể bơi phao đúng cách sẽ giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn, không chỉ tiết kiệm về mặt kinh tế mà còn giải pháp tuyệt vời cho cả gia đình trong những ngày hè nóng bức. Chắc chắn sẽ chẳng ai muốn sử dụng một chiếc bể bị thủng phải không nào? Chúc bạn và gia đình luôn có những phút giây tuyệt vời bên bể bơi phao nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0818997986