be-boi-vo-cuc-4
Tin Tức Phao Bơi

Bể bơi vô cực là gì ?

Bể bơi vô cực hay còn gọi là Infinity Pool là bể bơi có thiết kế tạo cho người xem tạo cảm giác như đây là một hồ bơi kéo dài đến tận vô cực. Ý tưởng hồ bơi vô cực xuất phát từ Bali ( Indonesia) nơi có diện tích sông hồ kéo dài hút tầm mắt người nhìn đến tận chân trời.

be-boi-vo-cuc
be-boi-vo-cuc

Các bể bơi vô cực được nhìn thấy với làn nước trong xanh, phẳng lặng soi gương được với thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể bơi khiến cho khách bơi có cảm giác không tìm thấy điểm đến của bốn phía bể bơi. Với cuộc sống ngày càng được nâng cao thì các căn hộ cao cấp hay các resort thiết kế những bể bơi vô cực độc đáo nhằm phục vụ khách hàng đẳng cấp và sang trọng.

be-boi-vo-cuc-2
be-boi-vo-cuc-2

Hồ bơi vô cực với đột phá về thiết kế vẻ đẹp tinh tế duyên dáng có tính thẩm mỹ cao hay còn gọi là hồ bơi tràn, hồ bơi vô cực có thiết kế thoát nước khác với hồ bơi truyền thống đó là thoát nước qua các lỗ thoát nước dưới đáy hồ, hệ thống nước tràn qua thành bể cùng lúc với thoát nước qua các lỗ dưới đáy hồ sau đó chảy qua hồ theo một hệ thống tuần hoàn và cân bằng đảm bảo lượng nước trong hồ luôn đạt mức yêu cầu.

Ưu điểm của bể bơi vô cực :

be-boi-vo-cuc-4
be-boi-vo-cuc-4

Tính thẩm mỹ và đẳng cấp của bể bơi vô cực là không thể bàn cãi, tầm nhìn, view đẹp sang trọng, kỹ thuật công nghệ thiết kế hồ bơi tiên tiến hiện đại, dòng nước luân chuyển liên tục đảm bảo chất lượng nước cũng như nhiệt độ nước không bị ảnh hưởng.

be-boi-vo-cuc-3
be-boi-vo-cuc-3

Nhiều khu biệt thự bể bơi, khu nghỉ dưỡng sinh thái, Resort cao cấp đã thiết kế bể bơi vô cực đặc biệt ở Việt Nam cũng đã xuất hiện và được ứng dụng như Vincom Long Biên mang lại sự lựa chọn bơi lội cho du khách muốn trải nghiệm.

 

 

Related posts

Leave a Comment