Bạn đã có kinh nghiệm chọn hồ bơi cho bé?

Mỗi mùa hè đến, nhu cầu cho con trẻ đi bơi của các bậc phụ huynh lại tăng cao. Tuy nhiên, cho bé đi bơi thì thích như lại khá mất thời gian, không sạch sẽ và có nhiều không gian như ở nhà, vậy nên bể bơi phao tại nhà cho bé chính là giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn hồ bơi cho bé, hãy để Phao bơi VN chia sẻ một số thông tin cho bạn nhé!

Phao bơi cho bé

 

Chất liệu

Bể bơi phao với chất liệu cao su bền đẹp, không phai màu khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ. Ngoài ra, Chất liệu cùng họa tiết bắt mắt, nhiều màu sắc sẽ tăng sự thích thú, khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ.

Chọn phao bơi cho bé

Máy bơm điện

Khi mua bể bơi, bạn thường được khuyến mãi bơm hơi bằng tay hoặc máy bơm điện, nếu máy bơm điện có công suất bơm thấp, khoảng 130W thì thời gian sử dụng hạn chế, khi bơm lâu máy sẽ nóng và có thể pan. Vì vậy, bạn nên chọn máy bơm điện có công suất từ 150W trở lên.

Máy bơm điện cho hồ bơi

Kiểu dáng

Đối với độ tuổi và sự phát triển của trẻ mà các mẹ nên lựa chọn bể bơi 2 tầng, 3 tầng,… Để đảm bảo an toàn cho bé nhà mình, bạn nên chọn bể bơi hai đáy cho thân vững chãi, bể nhiều tầng với các van bơm hơi và xả khí riêng biệt để khi cần có thể tăng chiều cao của bể tùy vào nhu cầu và độ tuổi của bé. (*) Review Hồ bơi trẻ em

cần chọn những loại bể phao bơi được làm từ chất liệu an toàn như nhựa PVC không chứa phthalates hay chất gây dị ứng.

Đối với những ai còn ngần ngại thì đây là một số lợi ích của bể bơi phao cho bé và gia đình.

An toàn cho bé

Bể phao bơi dành cho trẻ nhỏ rất an toàn cho bé vì thường nông phù hợp cho bé thích ngâm mình trong nước. Bể phao thường nông nên mẹ sẽ không phải lo lắng việc bé nhà mình có biết bơi hay không. Ngoài ra, mẹ còn có thể cho trẻ nhỏ làm quen với nước, tập những bài tập đầu tiên trước khi cho con học bơi

Hơn nữa, nhiều bể bơi công cộng không được đảm bảo vệ sinh khi được sử dụng nhiều chất hóa học diệt khuẩn và số lượng người có nhu cầu sử dụng quá đông có thể dẫn đến bé bị ngứa hoặc đau mắt.

Tiết kiệm, linh hoạt về thời gian

Mua bể bơi phao cho bể bơi tại nhà đem lại rất nhiều tiện ích cho bé bơi được thường xuyên hơn lại an toàn mà mẹ thì không mất thời gian đưa bé đi bơi.
Bất cứ lúc nào rảnh đều có thể cho bé bơi mà không gò bó bởi thời gian ở bể bơi công cộng, hơn nữa các mẹ có thể tận dụng thời gian vừa trông bé bơi vừa làm các việc nhà.

chọn hồ bơi cho bé

Gọn nhẹ tiện lợi

Bể bơi phao sau khi dùng xong các mẹ có thể tháo van hơi, để khô và cất gọn trong một chiếc túi, hay hộp nhỏ nên rất nhỏ gọn gàng, tiện lợi và tiết kiệm diện tích.
Các mẹ có thể bơm hơi để sử dụng trong nhà mình, trong sân vườn hoặc mang đến bất cứ đâu mà các mẹ muốn như nghỉ dưỡng, du lịch… Đây là ưu điểm nổi bật so với một bể bơi thông thường.

Hãy khiến mùa hè của con thêm trọn vẹn với hồ bơi phao cho bé tại Phao Bơi VN ngay thôi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0818997986