Loại phao bơi nào an toàn cho bé khi bơi lội?

Mùa hè là thời gian thích hợp nhất cho những ngày vui chơi thoả thích dưới nước. Một chiếc phao cho an toàn cho bé là một cách tuyệt vời để bạn và đứa con nhỏ của bạn nằm dài trong hồ bơi. Trước khi đi mua, hãy học cách tìm ra chiếc phao tốt nhất cho con bạn.

phao bơi an toàn cho bé

Mùa hè là thời gian thích hợp nhất cho những ngày vui chơi thoả thích dưới nước. Một chiếc phao cho bé là một cách tuyệt vời để bạn và đứa con nhỏ của bạn nằm dài trong hồ bơi. Nhưng trước khi đi mua, hãy học cách tìm ra chiếc phao cho bé tốt nhất cho con bạn. Tất cả phụ thuộc vào độ tuổi của bé và sở thích cá nhân, nhưng có một vài hướng dẫn chung khác cần ghi nhớ khi mua phao cho bé. Cho dù bạn đang lựa chọn một chiếc phao bơi cho trẻ em, phao cổ, phao bơi hay thứ gì đó có tán, hãy đọc những lời khuyên mua sắm hàng đầu của chúng tôi, cũng như một vài những chiếc phao được đánh giá cao nhất của chúng tôi trong mùa.

Khi đi mua phao cho em bé, có một số điều cần lưu ý bao gồm những gì được sản xuất bằng và chi phí bao nhiêu. Nhưng có lẽ tiêu chí quan trọng hơn, cần đánh giá ba điều cần thiết: chống nắng, an toàn và kích thước.

Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

Hầu hết các bác sĩ nhi khoa đều đồng ý rằng trẻ sơ sinh nên tránh ánh nắng trực tiếp cho đến khi chúng được ít nhất 6 tháng tuổi. Nhưng ngay cả sau 6 tháng đầu tiên và được trang bị kem chống nắng cho trẻ sơ sinh, làn da bé vẫn cực kỳ mỏng manh. Đó là lý do tại sao bạn có thể muốn đầu tư vào một chiếc phao trẻ em có tán, được thiết kế đặc biệt để chống nắng thêm. Nhưng đừng quên chiếc mũ chống nắng cho em bé khi tôi đi đến hồ bơi!

Một điều tất cả chúng ta có thể đồng ý khi nói đến phao trẻ em: Càng chống nắng nhiều thì càng tốt! Đó là lý do tại sao bố mẹ nên sắm một chiếc phao bơi với tán cho bé. Những chiếc phao bé nhỏ đó giống như những chiếc ô, ngăn chặn các tia UV có hại. Tất nhiên, bé vẫn cần kem chống nắng tối thiểu 50 SPF là tốt nhất. Nhưng phao em bé tán chỉ là một cách nữa để đảm bảo em bé luôn bóng mát.

 

 phao bơi an toàn cho bé

Đảm bảo an toàn

Khi nói đến phao trẻ em, có một câu hỏi mà mọi người luôn hỏi: Thế nào là một chiếc phao bơi an toàn cho bé? Đó là một câu hỏi quan trọng nhưng tất nhiên bạn nên xem xét sự an toàn khi mua bất kỳ loại phao trẻ em nào. Cần những yếu tố gì cho một chiếc phao bơi trẻ em an toàn? Các tính năng như dây đai an toàn, van an toàn và thiết kế ngăn chặn và hành động chống rò rỉ. Tất cả những điều này sẽ giữ em bé đứng thẳng, nếu một tai nạn xảy ra. Và chúng có thể xảy ra đó là lý do tại sao bạn phải luôn giám sát con bạn khi chúng ở trong một chiếc phao bé. Hãy chắc chắn rằng trong tầm tay của bể bơi phao em bé. Bằng cách đó, bạn có thể giúp ngăn chặn bất kỳ sự cố không may xảy ra.

 

 phao bơi an toàn cho bé

Một chủ đề tranh luận sôi nổi hơn trong thế giới phao em bé:  phao cổ có an toàn không? Một số bác sĩ nhi khoa ủng hộ cơn sốt cổ phao cho bé, cho biết bằng cách đặt phao ở cổ thay vì thắt lưng, nhiều cơ thể bé con có thể di chuyển tự do. Chuyển động nhiều hơn có nghĩa là phát triển cơ bắp nhiều hơn, phải không? Tuy nhiên, các bác sĩ nhi khoa khác lưu ý rằng phần lớn sự phát triển của bé đang diễn ra ở đầu và cổ, điều đó có nghĩa là bạn phải hết sức cẩn thận với những khu vực đó. Thay vào đó, các bác sĩ không ủng hộ phao cổ, khuyên dùng phao cho bé truyền thống giống như một trong những người được liệt kê trong phần trên.

Nếu bạn muốn thử phao cổ cho bé trong bể bơi hoặc trong bồn tắm, hãy thử Otteroo được bác sĩ nhi khoa kiểm tra. Được thiết kế cho bé từ 2 tháng tuổi trở lên, phao cổ cho bé Otteroo có phần còn lại ở cằm, đai an toàn nhấp và vật liệu không độc tố. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng phao cổ cho trẻ.

 phao bơi an toàn

Kích thước

Phao em bé có đủ kích cỡ vì chúng được làm cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Nhưng đây là một điều cần lưu ý: Một số phao trẻ em được thiết kế để thực sự phát triển cùng với em bé. Loại phao trẻ em này mở rộng khi con bạn lớn hơn, vì vậy bạn không phải mua phao mới trong tương lai. Chúng cũng đi kèm với các tính năng bổ sung như tay cầm cho trẻ mới biết đi để bé thoải thích vùng vẫy dưới nước mà luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất. 

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn loại phao bơi cho bé có thể điều chỉnh. Trong khi phần lớn phao em bé ở đây là phao vòng, chúng tôi sẽ cảm thấy hối hận khi bỏ qua lựa chọn phao cho bé tuyệt vời này cho trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên: một bộ đồ phao cho bé! Nó có thể điều chỉnh kích thước và đi kèm với tám phao di động. Khi bé học bơi, bạn có thể từ từ tháo phao, nhưng trong lúc này, bạn có thể yên tâm khi biết con bạn có thêm sự bảo vệ cần thiết. Các bộ quần áo có sẵn trong một số màu sắc và ba kích cỡ khác nhau để phát triển với em bé.

phao bơi an toàn

 

Trên đây là những lời khuyên và một vài mẫu phao bơi an toàn cho bé dành cho trẻ nhỏ mà chúng tôi đã giới thiệu. Hi vọng với những điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi đưa con mình đi bơi lội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn kĩ càng hơn nữa nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *