phao bơi
Tin Tức Phao Bơi

Những mẫu phao bơi nào hot nhất hiện nay ?

Phao bơi là sản phẩm phổ biến trong những ngày nóng nực đối với mọi người của mọi lứa tuổi , sự tiện dụng của nó xuất hiện ở khắp mọi nơi , từ những chiếc phao cứu sinh , phao cứu hộ khi đi biển hay áo phao cứu sinh đến các loại phao bơi khổng lồ có tác dụng làm đẹp cũng như thời trang , chụp ảnh dành cho người lớn đều rất đa dạng và đem đến sự lựa chọn cho nhiều tầng lớp , lứa tuổi , thậm chí các bé sơ sinh cũng có sản phẩm phao bơi cho bé cho riêng mình .
phao bơi 2018
phao bơi 2018

Phao bơi có những loại nào ?

Phổ thông nhất chúng ta thường thấy đó là các loại phao cứu sinh như phao vòng cứu hộ , áo phao cứu hộ sử dụng trong các trường hợp cần thiết khẩn cấp , thường thì người sử dụng sẽ trang bị sẵn sàng các sản phẩm này khi đến các vùng nước ngập để đảm bảo an toàn hoặc trong các hoạt động tập thể cần đến phao an toàn .
phao cứu sinh
phao cứu sinh
Thứ hai đó là các sản phẩm phao sử dụng để tập bơi hoăc đi chơi , du lịch cho cả người lớn và trẻ em, ở đây chúng ta chia thành 2 loại phao bơi đó là phao bơi trẻ em và phao bơi cho người lớn .

Phao bơi cho trẻ em có những loại nào phổ biến ?

phao bơi trẻ em
Phao bơi cho bé từ 0 đến 2 tuổi : sản phẩm phao ở độ tuổi này khá ít nhưng cũng rất dễ sử dụng , chúng ta có thể kể tên các sản phẩm phao như :
+ Phao cổ cho bé sơ sinh : có tác dụng đeo vào cổ cho bé , giúp cổ bé nổi trên mặt nước , tay chân bé có thể hoạt động thoải mái khi làm quen với nước trong giai đoạn đầu đời .Thường thì lứa tuổi sử dụng phao bơi đỡ cổ từ 4 tháng đến 15 tháng .
phao bơi trẻ em
phao bơi trẻ em
+ Phao bơi chống lật cho các bé từ tháng 15 trở đi đến khi 3 tuổi , trong độ tuổi này học bơi rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé , phao chống lật rất được ưa chuộng và được ba mẹ tìm hiểu sử dụng cho các bé trong độ tuổi này .
+ Các loại phao tập bơi cho bé lớn : ở đây chúng ta có thể nói đến các sản phẩm tiêu biểu cho bé từ hơn 3 tuổi đến 10 tuổi như phao bơi ô tô , phao tay tập bơi , phao lưng , phao vòng , áo phao , phao xỏ chân , phao bơi hình thú các loại phao thiết kế đẹp mắt giúp các bé thích thú đế đem đến các hồ bơi công cộng hoặc sử dụng khi du lịch biển .

phao bơi cho bé
+ Ngoài ra còn một số loại phao kiểu thiết kê khá đẹp mắt , giúp trẻ em hứng thú hơn trong việc đi chơi bể bơi như phao bơi tay , đồ chơi phao , đồ chơi bơm hơi , bể bơi phao mini nổi trên nước để khách hàng có thể lựa chọn .

Phao bơi cho người lớn có những loại nào ?

phao bơi khổng lồ
phao bơi khổng lồ
Phao tập bơi cho người lớn : phao tập bơi cho người lớn tiêu biểu đó là áo phao bơi người lớn hay áo phao cứu hộ , ngoài ra các loại phao vòng khổ lớn cũng rất được ưa chuộng và phổ biến , hiện nay thì phao người lớn có thêm phao lưng tập bơi đang rất được quan tâm .
Phao du lịch , phao thiên nga , phao khổng lồ … Có lẽ nói đến các sản phẩm phao bơi người lớn mang tính giải trí không thể không nói đến các sản phẩm phao bơi khổng lồ , với thiết kế đổi mới từng ngày và rất đa dạng , đem đến những màu sắc mới tại các hồ bơi , resort du lịch hay những thước hình , thước phim sự kiện . Mặc dù chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng các loại phao bơi thiên nga khổng lồ , phao bơi hồng hạc khổng lồ , phao bơi kỳ lân khổng lồ …đã trở nên rất quen thuộc và thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn tự mình sở hữu để trải nghiệm .
phao bơi donut
phao bơi donut
Song song với các loại phao bơi thiên nga thì cũng có các loại phao du lịch khác như phao nằm , phao donut , phao pizza ,phao quả thơm , phao bơi kỳ lân … góp phần làm đa dạng thêm thị trường phao bơi hiện nay .

Cung cấp sỉ lẻ phao bơi người lớn , trẻ em các loại ?

Trong thời buổi hiện nay việc học bơi , đi hồ bơi , du lịch biển dùng phao bơi đi biển , sự kiện hồ bơi … luôn xuất hiện hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta , những chiếc phao bơi đang dần trở nên rất quen thuộc cũng như trở thành một vật dụng không thể thiếu trong nhiều hoàn cảnh .
phao bơi kỳ lân
phao bơi kỳ lân
Phaoboi.vn là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại phao bơi từ nhỏ đến lớn , dành cho trẻ em đến người lớn với chất lượng đảm bảo , giá thành cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời , hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cách chọn và mua loại phao bơi phù hợp nhất với bản thân , gia đình và yêu cầu công việc của mình bạn nhé .
phao bơi khổng lồ
phao bơi khổng lồ
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bể bơi phao cho bé giúp bé tập bơi ngay trong ngôi nhà của bạn một cách an toàn nhất .
bể bơi phao
bể bơi phao

Địa chỉ bán các mẫu phao bơi đẹp , hot , giá rẻ nhất hiện nay ?

Địa Chỉ : 21/2k Dương Đình Nghệ. P.8 Q.11 Tphcm (Nhà gọi trước khi đến).
Điện Thoại: 0906.570.882 (Minh) hoặc 0126.780.9950 ( Vương )
Email: vuongphaoboi@gmail.com
Website: phaoboi.vn

Related posts

Leave a Comment