Phao Bơi Trái Thơm

23 

Mua trên Facebook
Danh mục: , Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mô tả

Mua phao bơi trái thơm ở đâu ?

Một trong những sản phẩm phá cách nhất của bộ sưu tập phao bơi khổng lồ chính là phao bơi hình trái thơm đặc biệt , với thiết kế đậm phong cách của loại hoa quả nhiệt đới được mọi người ưa thích , chắc chắn phao bơi trái thơm khổng lồ chính là sản phẩm được chào đón nhất trong mùa lễ năm nay.

Liên hệ mua Phao Bơi Trái Thơm:

Hotline: 01267.809.950 Vương hoặc 0906.570.882 (Mr Minh)

Địa chỉ: 21/2k Dương Đình Nghệ. P8, Q11, Tphcm

Phao bơi trái thơm
Phao bơi trái thơm

Phao bơi trái thơm có độ dài 2m , bề rộng tầm 1m với đầu có hình dáng của cuống quả thơm rất bắt mắt , phao có màu vàng cùng thiết kế có hình mắt thơm với cuống màu xanh rất giống thật . Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn lựa chọn phao bơi trái thơm để tắm nắng hoặc thả mình trên dòng nước mát lạnh .

Phao bơi trái thơm
Phao bơi trái thơm

Sản phẩm phao bơi trái thơm làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PVC an toàn tuyệt đối với người dùng , ngoài ra độ dày 0,3mm giúp cho sản phẩm rất bền bỉ cùng thời gian .Chất lượng phao bơi trái thơm càng đảm bảo hơn khi bạn lựa chọn sản phẩm tại phaoboi.vn của chúng tôi , 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày và tư vấn hỗ trợ trọn đời để khách hàng yên tâm sử dụng.

Phao bơi trái thơm
Phao bơi trái thơm

Bộ sưu tập phao bơi khổng lồ càng đặc sắc hơn khi phao bơi trái thơm khổng lồ tự tin thể hiện phong cách nhiệt đới của mình .Với sản phẩm phao bơi trái thơm khổng lồ bạn sẽ hoàn toàn không phải thất vọng khi chụp ảnh khi du lịch , pool party … cùng chơi những trò  chơi dưới nước cùng sản phẩm mới lạ này .

Phao bơi trái thơm
Phao bơi trái thơm

Nhanh tay đăng ký đặt hàng để sở hữu ngay sản phẩm đặc biệt này ngay trong hôm nay tại phaoboi.vn. Đồng thời hãy tạo ngay cho mình một cá tính riêng với các sản phẩm phao bơi khổng lồ khác nằm trong bộ sưu tập phao bơi khổng lồ như phao kỳ lân khổng lồ , phao thiên nga khổng lồ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phao Bơi Trái Thơm”