Tin Tức Phao Bơi

Phao bơi xiaomi cho mùa du lịch

Mùa du lịch đã đến và đây cũng là lúc mà các gia đình thường lựa chọn để đi tắm biển hoặc khám phá vùng đất mới.

Nắm bắt được xu hướng này, Xiaomi tiếp tục hợp tác với một công ty trong hệ sinh thái ra mắt bộ phao bơi hình tê giác và chim hồng hạc nhằm đem tới những ngày hè sôi động và thú vị nhất cho mỗi gia đình.

Bộ phao bơi của Xiaomi là sản phẩm do công ty Shanghai Roewe Plastics thiết kế, sản xuất và phân phối. Bộ sản phẩm gồm hai lựa chọn là phao bơi tê giác nhiều màu sắc và phao bơi hình chim hồng hạc.

Phao được chế tạo bằng công nghệ in 3D và chất liệu PVC chất lượng cao cho độ dày cao và cực kỳ an toàn. Độ dày tốt đảm bảo phao không bị rò hơi hoặc ngấm nước trong lúc bơi.
Bên cạnh đó, van hơi của phao được thiết kế thông minh, cho phép bơm vào và đẩy khí ra nhanh chóng. Bạn có thể dùng máy bơm cỡ lớn hoặc loại bơm tay để thổi phồng phao tùy ý.

Trong khi phao hình chim hồng hạc cao 1,7 mét và dài 1,73 mét thì phao hình tê giác chỉ cao khoảng 1,02 mét và dài 2,01 mét. Với kích thước này, phao có thể chở tối đa được 2 người.
Cả hai phao đều có khả năng chịu tải tối đa lên tới 90kg. Nhờ đó, phao có thể phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Giá cho bộ phao đầy màu sắc này của Xiaomi là 23 USD (khoảng 520 ngàn đồng).

Related posts

Leave a Comment