Tin Tức Phao Bơi

Có gì thú vị ở bãi biển Mũi Né ?

Mũi Né cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 15km về hướng Đông Bắc  , Mũi Né được xem là một địa điểm du lịch biển đẹp và thơ mộng của tỉnh Bình Thuận thu hút nhiều du khách ở khắp nơi gần xa mong muốn được đến và trải nghiệm. Mũi Né thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của biển và cuộc sống đời thường của người dân nơi đây cùng với những hoạt động thể dục thể thao đa dạng.

>>> phao bơi khổng lồ 

mui-ne-1

Sẽ rất thú vị nếu như bạn được phơi mình dưới ánh nắng mặt trời và không khí mát dịu hoặc ngâm mình dưới dòng nước biển mát lạnh nhìn những bãi cát vàng trải dài. Bầu không khí thiên nhiên thoáng mát , trong lành có chứa vị mặn của gió biển nơi đây .

>>> phao bơi kỳ lân 

mui-ne-2

Với biển xanh kết hợp với những đồi cát , cảnh đẹp thanh bình chính là một trong những món quà mà tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây .Theo thống kê trong năm 2015 đã có đến 5 triệu lượt du khách quốc tế chọn Mũi Né là nơi tham quan du lịch và nghỉ dưỡng ,  ấn tượng về những kỉ đẹp cùng thiên nhiên và người dân thân thiện nơi đây chính là điều mà ai cũng muốn quay lại một lần nữa.

>>> phao bơi thiên nga 

mui-ne-3

Bạn có thể đến Mũi Né bằng xe máy lộ trình từ Cầu Sài Gòn – Quốc lộ 1A  đến Tỉnh Bình Thuận và quẹo phải tại Ngã Ba Suối Cát để đển Phan Thiết , sau đó đi thẳng tỉnh lộ 706 là đến Phan Thiết , ngoài ra có nhiều tuyến xe để bạn có thể đi như Phương Trang , Tâm Hạnh….hoặc các tour du lịch giá rẻ. Phan Thiết thật sự là một sự lựa chọn thú vị cho bạn trong mùa du lịch cuối năm 2016 đầu năm 2017 này.

>>> phao bơi hồng hạc 

mui-ne-4

 

Related posts

Leave a Comment