Hồ bơi đại thế giới quận 5
Tin Tức Phao Bơi

3 Hồ bơi đẹp tại quận 5

Quận 5 là một trong số những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân số đông , trong thời điểm thời tiết nóng bức thì việc tìm được một nơi để giải tỏa cái nóng , xả stress cũng rất được quan tâm.Sau đây là một số hồ bơi quận 5 mà các bạn có thể tham khảo để cùng gia đình và bạn bè tham quan vui chơi.

Hồ bơi lam sơn quận 5
Hồ bơi lam sơn quận 5
hồ bơi lam sơn quận 5
hồ bơi lam sơn quận 5

>>> Hồ bơi hòa bình quận 8 <<<

Hồ bơi Lam Sơn quận 5 :

Một trong những hồ bơi lớn nhất khu vực quận 5 , hồ có 3 hồ tất cả hồ lớn dài 50m và sâu 2m , có kích thước tiêu chuẩn quốc tế , hồ vừa dài 25m và sâu từ 0,5 đến 1,4 m , ngoài ra còn có hồ bơi dành cho trẻ em yêu thích bơi lội đến để học bơi và vui chơi. Nước hồ sạch vì được thay thường xuyên cũng được xem là một trong số những ưu điểm , ngoài khu vực hồ bơi ra thì còn có các loại hình vui chơi khác như phòng karaoke , phòng Gym…để các bạn trẻ lựa chọn.

Địa chỉ : 242 Trần Bình Trọng, P. 4, Quận 5, TP. HCMGiá vé : 20.000đ đến 30.000đ.

Hồ bơi đại thế giới quận 5
Hồ bơi đại thế giới quận 5

hồ bơi lam sơn quận 5

Hồ bơi Đại Thế Giới quận 5:

>>> hồ bơi quận 2 đẹp sang trọng <<<

công viên nước đại thế giới
công viên nước đại thế giới
công viên nước đại thế giới
công viên nước đại thế giới

Công viên nước Đại Thế Giới nằm ngay trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều loại hình mới mẻ dành cho các bạn trẻ lựa chọn như thuyền phao , đường đua , lâu đài cát, đu dây… giúp các bạn hoạt động và thư giãn sau những ngày học tập và làm viêc căng thẳng , các bạn còn có thể đến với các loại hình dịch vụ tại đây như Gym , phòng xông hơi,matxa nóng lạnh và hồ matxa chân …Đây là một địa điêm bơi lội và giải trí thú vị dành cho các bạn trẻ và trẻ em trong mùa nóng năm nay.

>>> Bảng giá khu du lịch Bửu Long <<<

Địa chỉ : 1106 Võ Văn Kiệt- Phường 6 Quận 5 hoặc B, 105 Trần Hưng Đạo, phường 6, Hồ Chí Minh, 75000

Giá vé : 50.000đ đến 100.000đ.

Hồ bơi tản đà quận 5
Hồ bơi tản đà quận 5

Hồ bơi 69 Tản Đà quận 5:

Hồ bơi Tản Đà trực thuộc Trung Tâm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng được đầu tư tốt , đây là nơi các bạn sinh viên thường đến để tập dược và bơi lội . Hồ bơi Tản Đà có kích thước 25m x 13,5m thiết kế dùng để tập luyện và thi đấu , hệ thống lọc nước thường xuyên giúp cho nước luôn trong sạch .Hồ bơi có mái che giúp cho du khách có thể an tâm vui chơi bất kể mưa nắng . Ngoài ra hồ còn có căn tin phục vụ cho du khách .

Địa chỉ : 69 Tản Đà, P. 11, Quận 5, TP. HCM.

Giá vé : 20.000đ đến 30.000đ

Các bạn ở khu vực quận 5 có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình trong mùa bơi năm nay.

>>> cửa hàng bán phao bơi ở HCM <<<

hồ bơi quận 5
hồ bơi quận 5

Related posts

Leave a Comment